Top 15 website đọc sách online miễn phí tốt nhất hiện nay

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
20/09/2019
15 1423 0

Hiện nay, có rất nhiều website đọc sách online miễn phí. Vậy nên lựa chọn trang web nào là tốt nhất? Tophay.vn xin giới thiệu 10 web như Sachvui, taisachhay, free-ebooks...

Sachvui

Đứng đầu danh sách này là trang web sachvui.com. Đến với website này bạn sẽ được mở mang kho tàng về sách tên tất cả các lĩnh vực như kinh tế - quản lý, trinh thám - hình sự, lịch sử - chính trị,... Đây là trang web đọc sách hoàn toàn miễn phí. Sachvui.com là dự án phi lợi nhuận, nhằm mục đích chia sẻ sách và đọc truyện online miễn phí vì cộng đồng.

Hiện tại, sách vui đang giành được rất nhiều tình cảm và sự yêu quý của các độc giả trong nước và quốc tế. 94,05% độc giả trong nước, 2,82% bạn đọc từ Mỹ, 0,63% độc giả đến từ Pháp, còn lại là độc giả đến từ Đức và Hàn Quốc.Với 3,52 triệu lượt truy cập trực tuyến tháng 8/2019, sách vui xứng đáng đứng đầu danh sách website đọc sách online miễn phí.

 

Sachvui

Taisachhay

Đứng vị trí thứ 2 là trang web taisachhay.com. Tải sách hay là website đọc sách online chuyên về lĩnh vực tài chính, hướng nghiệp, làm giàu. Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và muốn khởi nghiệp thì trang web này là địa chỉ đọc sách tuyệt vời cho bạn. Các tựa sách nổi tiếng có đầy đủ trên website như Nghệ thuật đàm phán, đánh bại phố Wall, đạo đức kinh doanh,...

Xem thêm: Top 5 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Diệp Lạc Vô Tâm nên đọc ít nhất một lần

Hơn nữa, bạn còn có thể đọc sách bằng ứng dụng tiện ích trên điện thoại di động cho cả hai nền tảng ios và android. Giờ đây, việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn nhờ vào taisachhay.com.

 

Taisachhay

Free-ebooks

Free-ebooks.net là trang web tiếng anh tin cậy cho các bạn trẻ hiện nay. Website có đầy đủ các thể loại sách phù hợp với mọi lứa tuổi như giáo dục, tiểu thuyết, giải trí, viễn tưởng,... Đến với free-ebooks.net, bạn sẽ được đắm chìm trong kho tàng sách truyện bao la, rộng lớn. Đây là trang web cực kỳ hiệu quả để trau dồi và nâng cao vốn tiếng anh.

Thậm chí, khi đăng ký để trở thành thành viên, bạn có thể tải xuống miễn phí năm ebook mỗi tháng. free-ebooks đã thực sự là trang web đứng đầu về sự tiện ích cho độc giả.

Với hơn 1,5 triệu lượng truy cập mỗi tháng, free-ebooks đã nhận được rất nhiều sự tin cậy và ủng hộ từ các bạn trẻ năm châu. Trong đó đứng đầu là Mỹ với hơn 19,7% lượng truy cập, sau đó là các nước Ấn Độ, Mexico, Tây Ban Nha và Brazil.

 

Free-ebooks

Ebookbkmt

Website đứng vị trí thứ 3 trong danh sách này là ebookbkmt.com. Đây là trang web chuyên về các loại sách dành cho khối ngành kỹ thuật công nghiệp. Nếu bạn là học sinh, sinh viên yêu thích máy móc, cơ khí, chế tác thì đây là sự lựa chọn tốt nhất đề bạn học hỏi, trau dồi kiến thức.

Với 81,15 nghìn lượt người truy cập mỗi tháng, ebookbkmt.com xứng đáng trở thành kho tàng tri thứ cho giới trẻ.

 

Free-ebooks

Webtietkiem.com/free

Đây là website cung cấp kho tài liệu ebook PDF miễn phí cho người đọc. Bạn có thể tải sách về dưới dạng file PDF, chỉ cần rảnh rỗi là có thể mở ra đọc, quá tiện lợi có đúng không?

Trang web là thư viện sách dồi dào, đa dạng trên các lĩnh vực như kinh doanh, nghệ thuật sống, sách giáo khoa, sách Đông Y, sách thuốc nam... Những tựa sách đã có mặt tại Webtietkiem.com/free như Khac biệt hay là chết, ba chàng ngốc, cô gái có hình xăm rồng,...

Nếu như bạn là người yêu văn học trong nước và thế giới thì webtietkiem chính là địa chỉ uy tín, tin cậy nhất cho bạn.