Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh 5 chứng chỉ thẩm mỹ

1 2 3 4 5 6 7
05/11/2022
7 543 0

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh và đào tạo top 5 chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ HOT nhất 2022. Nếu đang có nhu cầu học các chứng chỉ này để đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp - thẩm mỹ, bạn đừng bỏ qua thông tin tuyển sinh, lịch khai giảng tại trường ngay sau đây:

Chứng nhận Tập huấn An toàn Y tế phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu và Dịch sinh học 


Nhiều năm qua, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam luôn nằm trong: "Top 10 trường cấp chứng chỉ phòng chống lây nhiễm tốt nhất TP HCM".


Là một chứng chỉ có tính chất quan trọng nên chỉ có những cơ sở giáo dục nghề nghiệp như Trường Trung cấp, Trường Cao đẳng có đào tạo mã ngành Y - Dược mới được hợp pháp tổ chức đào tạo và cấp giấy Chứng nhận về Tập huấn An toàn Y tế.


Do đó, đăng ký học chứng chỉ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá trị sử dụng và tính pháp lý của chứng nhận này.


Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam


Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam


Chương trình đào tạo cung cấp cho học viên những kiến thức đảm bảo phòng chống lây nhiễm chéo, các bệnh truyền nhiễm qua đường máu tại các spa, cơ sở làm đẹp. Thêm vào đó là các kỹ năng xử lý tình huống thực tế như ngộ độc thuốc tê, sốc phản vệ, dị ứng thuốc, cách phân loại và xử lý rác thải y tế,...


Đây là một chứng nhận quan trọng, bắt buộc phải có khi hành nghề thẩm mỹ - làm đẹp. Giúp bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh lây nhiễm chéo cho chính bản thân bạn - người hành nghề - và cho khách hàng. 


Lịch khai giảng: Khai giảng liên tục trong năm.

Giảng viên đào tạo: Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Duy

Hồ sơ đăng ký: 

 • Chuẩn bị sơ yếu lý lịch cá nhân đã công chứng

 • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đã công chứng

 • 4 hình thẻ kích thước 3×4 chụp rõ nét

Học phí: 1.500.000 đồng/khóa

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Thông tin đăng ký khóa học:

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

  • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TP. HCM
  • Điện thoại: 0901342414

  Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ


  Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp rất thịnh hành, nó giúp các đường nét trên gương mặt được hài hòa và cân đối hơn. Người làm phun xăm thẩm mỹ phải có các kiến thức tổng quát để có thể tạo hình dáng, lựa chọn màu,... phù hợp với từng khách hàng.


  Để nhận được Chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ, các bạn cần học nghề tại các đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ và tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ tại những cơ sở đào tạo được Bộ Lao động thương binh và Xã hội cấp phép.


  Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

  Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

  Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam là một cơ sở học và thi Chứng chỉ hành nghề Phun xăm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.


  Với giảng viên đứng lớp là người có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ như Bác sĩ Thanh Duy sẽ giúp vun đắp cho bạn lòng yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp làm đẹp.


  Lịch khai giảng: Khai giảng liên tục trong năm.


  Giảng viên đào tạo: Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Duy


  Hồ sơ đăng ký:


  • Chuẩn bị sơ yếu lý lịch cá nhân đã công chứng

  • Bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đã công chứng

  • 4 hình thẻ kích thước 3×4 chụp rõ nét.


   Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam


  Thông tin đăng ký khóa học:

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

   • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TP. HCM
   • Điện thoại: 0901342414 (Giảng viên Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Duy)

   Review thực tế của một số học viên đã tham gia khóa đào tạo:   Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề Spa 


   Khóa đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề Spa (hay còn gọi là Chứng chỉ Chăm sóc da) sẽ giúp bạn có những kiến thức bao quát và các kỹ năng cần thiết khi hành nghề trong một cơ sở spa. 


   Bạn sẽ được trang bị các kiến cơ bản như: phân biệt từng loại da, kỹ năng sử dụng thiết bị, kỹ thuật và các bước chăm sóc da,...
   3 chứng chỉ hành nghề spa được pháp luật công nhận hiện nay:


   • Giấy chứng nhận đăng ký Hoạt động Giáo dục nghề nghiệp nghề Chăm sóc da do Bộ Lao động thương binh và Xã hội cấp (Chỉ những Trường Trung cấp, Trường Cao đẳng trực thuộc Bộ và được Bộ cho phép mới được cấp chứng chỉ này).

   • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Giáo dục nghề nghiệp nghề Chăm sóc da do Sở Lao động thương binh và Xã hội cấp (Những Trường Trung cấp, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động Giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Sở Lao động thương binh và Xã hội mới được cấp chứng chỉ này).

   • Các chứng chỉ do Tổ chức Quốc tế, Hiệp hội trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp cấp có giá trị sử dụng tại nhiều quốc gia (CIDESCO, ITEC, CIBTAC,...).

   Khóa đào tạo Ứng dụng Công nghệ Laser trong Thẩm mỹ


   Các trang thiết bị, máy móc công nghệ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành nghề làm đẹp - thẩm mỹ. Trong đó, công nghệ laser được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong các dịch vụ:


   • Tẩy nốt ruồi, tàn nhang

   • Điều trị thâm, sẹo

   • Triệt lông

   • Đốt mụn thịt


   Để sử dụng được công nghệ laser trong thẩm mỹ, các kỹ thuật viên thực hiện cần phải có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật mới thực hiện được. Vì thế, chứng chỉ đào tạo về công nghệ laser rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng.


   Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam TPHCM


   Xem thêm: Top 14 Thẩm Mỹ Viện TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay

   Khóa đào tạo Hoạt chất (Ứng dụng thành phần mỹ phẩm trong Chăm sóc sắc đẹp)


   Khi hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ thì việc sử dụng mỹ phẩm là một điều tất yếu. Sử dụng và kết hợp mỹ phẩm với một liều lượng hợp lý sẽ tăng hiệu quả làm đẹp lên rất nhiều lần.


   Vì thế, để kinh doanh về các lĩnh vực làm đẹp chúng ta cần có những kiến thức vững chắc để lựa chọn được mỹ phẩm phù hợp và chất lượng. Khóa học Ứng dụng thành phần Mỹ phẩm trong Chăm sóc sắc đẹp là một trong những khóa đào tạo hot nhất của Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược trong năm 2022.

   Đối tượng bắt buộc cần được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ?


   Các dịch vụ về làm đẹp - thẩm mỹ có tác động trực tiếp lên cơ thể con người. Do đó, theo quy định của pháp luật Việt Nam, những đối tượng sau đây bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ mới có thể hoạt động trong lĩnh vực này:


   • Người đại diện pháp lý, chủ của các cơ sở thẩm mỹ - làm đẹp

   • Các kỹ thuật viên làm việc trực tiếp tại cơ sở thẩm mỹ

   • Người muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp


   Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam TP HCM


   Để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng của khách hàng, pháp luật Việt Nam ngày càng thắt chặt các quy định và điều kiện đối với người làm nghề thẩm mỹ. Do đó sở hữu chứng chỉ hành nghề là một lợi thế lớn giúp bạn có bước tiến xa hơn trong ngành thẩm mỹ.


   Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam - Cơ sở đào tạo & cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ uy tín


   Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam là một đơn vị đào tạo các khóa học về thẩm mỹ - làm đẹp uy tín hàng đầu. Nhà trường là cơ sở giáo dục trực thuộc trực tiếp Bộ Lao động thương binh và Xã hội được đào tạo và cấp các chứng chỉ có hiệu lực về mặt pháp lý.


   Trường sở hữu nhiều khối ngành về sức khỏe, thẩm mỹ, quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao giúp học viên nắm được kiến thức tốt nhất. 

   Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Duy - Giảng viên có chuyên môn cao tại trường


   Tất cả các chứng chỉ Chăm sóc da, Chứng nhận Tập huấn An toàn Y tế, Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ, Ứng dụng Công nghệ laser hay Ứng dụng thành phần Mỹ phẩm đều do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp.


   Liên hệ đăng ký tham gia khóa đào tạo chứng chỉ nghề thẩm mỹ:


   Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

    • Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TP. HCM
    • Điện thoại: 0901342414 

    Trên đây là các thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đối với 5 ngành nghề thẩm mỹ được đánh giá hot nhất trong năm 2022. Để biết thêm chi tiết về khóa học hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ: 0901342414 để được giải đáp thắc mắc nhé.


    Đừng quên theo dõi https://tophay.vn/, chúng tôi là trang cộng đồng chia sẻ, review, cung cấp các danh sách Top hay, Top list, top 10, top ten xếp hạng mọi lĩnh vực môt cách khách quan nhất.