Top 10 trang web hẹn hò, kết bạn nổi tiếng Việt Nam

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
19/09/2019
10 408 0

Hiện nay với nhịp sống hối hả, công việc bận rộn, nhiều người không có thời gian cho việc hẹn hò, kết bạn, thậm trí là kết hôn. Với thời công nghệ 4.0, việc kết bạn, hẹn hò qua mạng trở lên rất thông dụng. Ngày hôm nay tophay.vn sẽ giới thiệu top 10 trang web, website kết bạn, hẹn hò nổi tiếng Việt Nam.

Tinder

Tinder.com là một trang web, ứng dụng kết bạn hẹn hò nổi tiếng thế giới. Tinder dựa trên vị trí của người dùng, cho phép người dùng sử dụng chuyển động vuốt để thích hoặc không thích người dùng  và cho phép người dùng trò chuyện nếu cả hai đều thích nhau. Sang tới Việt Nam, Tinder trở thành ứng dụng hot, đặc biệt đối với giới trẻ. Chỉ tính năm 2018, đã có hơn nửa triệu thành viên tham gia.

tinder

 

 

 

Vietnamcupid

Vietnamcupid là một trong những trang web hẹn hò, kết bạn chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đây là một trang web rất công phu và thân thiện, kết hợp đăng nhập bằng facebook, giúp cho các thành viên dễ dàng hơn rất nhiều trong việc sử dụng trang web. Mỗi ngày luôn được cập nhật rất nhiều thành viên trên cả nước, tới nay đã có hơn 1 triệu thành viên, và hơn 50% là số người đã được kết đôi.

Vietnamcupid

 

Timnguoiyeu

Timnguoiyeu.com là một trang web khá nhiều người tham gia tại Việt Nam. Đây là trang web có sống hầu hết các thành phần, độ tuổi, giới tính,… Bằng việc yêu cầu thành viên phải có hình ảnh phù hợp, thông tin về tên tuổi, tình trạng hôn nhân, địa chỉ và thu nhập cá nhân luôn phải rõ rang, giúp cho việc ghép đôi được thuận lợi hơn.

timnguoiyeu

 

YmeetMe

Ymeet.me là một trang web ứng dụng hẹn hò online khá hot ở Việt Nam. Với tiêu trí bí mật, an toàn. YmeetMe có một đội ngũ nhân viên khá đông, cùng với sự hiểu biết về công nghệ hiện đại, hiệu quả hóa đến tay người dùng. Bằng việc xác thực các thông tin tài khoản, người dùng, tạo nên một môi trường kết bạn hẹn hò an toàn, tiện lợi, dễ dàng. Hiện web có hơn 1 triệu thành viên và 40.000 thành viên hoạt động thường xuyên.

ymeetme

eHenho

Đây là trang web có khá nhiều người tham gia, phần lớn là người nước ngoài. Bằng việc phân chia các chủ đề rõ ràng, dễ dàng cho các thành viên cho lựa theo ý muốn nhưa: tìm bạn bốn phương, tìm bạn gái, tìm bạn tâm sự, tìm bạn kết hôn. Tình bạn theo tỉnh thành, Mỹ, Canada, Úc. Ehenho giúp cho các cặp đôi tìm tới nhau được nhanh chóng hơn.

ehenho

Henho2

Henho2.com là một trang web có từ rất lâu. Tiền thân của henho8. Henho2 cung cấp cho người dùng một diễn đàn “ FA “ với đầy đủ những nhu cầu mà cho thành viên. Như xem bói, thơ, ca nhạc, tìm bạn,… Nếu như các trang web như tinder, facbook.henho thu hút nhiều giới trẻ, thì henho2 lại chính là nơi giao lưu của nhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ 9x, 8x. Bởi trang web được tạo lập khá sớm, thay đổi khá nhiều tên.

henho2

Henhotoinay

Hẹn hò tối nay bao gồm web và app. Đây có lẽ là web có sự kiểm soát, độ uy tín cao nhất Việt Nam. Khi bạn muốn là thành viên của trang web, bạn phải điền đầy đủ các thông tin, từ cmnd, đến số điện thoại, đồng thời trang web sẽ kiểm soát những hành vi phạm chính sách của trang cũng như pháp luật, tạo một môi trường kết bạn, làm quen an toàn nhất cho thành viên. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho bạn những đối tượng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của từng thành viên. Tuy nhiên, khi đăng ký là thành viên, bạn phải đóng 500.000 vnd phí làm và thẩm định hồ sơ.

hen ho toi nay

Hentocdo

Hentodo.vn là trang web hẹn hò kết bạn cũng khá nổi tiếng và dễ dàng sử dụng. Việc kết hợp đăng ký bằng facebook và gmail , giúp cho thành viên trong hentocdo không quá mất nhiều thời gian cho việc đăng ký, bên cạnh đó, việc đăng tin cũng rất dễ dàng và cụ thể. Hentocdo quan trọng nhiều vào tính cách, dáng vóc thành viên, hơn là các thông tin về tài chính…

hen toc do

Badoo

Badoo.com là một trang web hẹn hò kết bạn nổi tiếng trên thế giới lẫn Việt Nam. Baodoo có hơn nghìn lượt đăng ký mỗi ngày. Với việc sử dụng các thông tin đễ dàng, quét thành viên xung quanh, hẹn gặp mặt… baodoo muốn các thành viên nói chuyện mặt đối mặt hơn là nhăn tin. Tuy nhiên vì là trang web nước ngoài, nên badoo còn khá khó sử dụng mặc dù dùng bằng ngôn ngữ Việt.

badoo

Truelove

Truelove.vn là Trang web kết bạn hẹn hò online khá được nhiều người tham gia. Được bộ thông tin và truyền thông cấp phép hoạt động vào năm 2016, True love trở thành nơi kết bạn của nhiều lứa tuổi. Mặc dùng là trang web Việt Nam 100%, nhưng có khá nhiều người nước ngoài tham gia, và tỉ lệ phụ nữ khá nhiều. Nên sự an toàn, lành mạnh luôn được trang web đặt lên hàng đầu.

truelove