Top 20 trường Đại học có lượng tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam

04/10/2019
30 944 0

Việt Nam có rất nhiều trường Đại học trải dài từ Bắc tới Nam. Hôm nay, tophay.vn sẽ đưa bạn đi khắp đất nước để xem những trường nào đang có lượt tìm kiếm nhiều nhất nhé. Nếu bạn đang đau đầu lựa chọn trường ĐH phù hợp thì nên đọc ngay bài viết này. Nó sẽ cung cấp cho bạn top 20 trường Đại học có lượng tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tôn Đức Thắng là trường Đại Học có thương hiệu từ lâu của nước ta. Đây là trường đại học công lập, đào tạo đại học và sau đại học. Hiện tại, có hơn 23.000 sinh viên đang theo học tại trường, với 17 khoa chuyên môn và 1340 giảng viên, viên chức. Trường có cơ sở vật chất thuộc top đầu các trường ĐH Việt Nam, đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết. Do đó, luôn nhận được sự quan tâm từ các bạn sinh viên trên cả nước. Trung bình mỗi tháng, có hơn 18.000 lượt tìm kiếm trường trên Internet.

 

Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện Thoại: 028 37 755 035

Website: tdt.edu.vn

Trường đại học kinh tế quốc dân

Trường đại học kinh tế quốc dân là trường ĐH nổi tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu cả nước. Đây là niềm mơ ước của hàng nghìn bạn trẻ. Các cựu sinh viên của trường đã và đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước, tổ chức doanh nghiệp,... Mỗi tháng, có hơn 14.000 lượt tìm kiếm về ngôi trường này.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện Thoại: (84)24.36.280.280 

Website: neu.edu.vn

Trường Đại Học Sài Gòn

Trường Đại Học Sài Gòn là trường có truyền thống lâu đời bậc nhất Việt Nam. Tiền thân là Học viện Bác Ái, sau đổi tên thành Cao Đẳng Sư Phạm cấp 2 miền Nam, hiện tại lấy tên là ĐH Sài Gòn. Trường đào tạo hơn 30 ngành học như sư phạm, mỹ thuật, âm nhạc, kế toán, quản trị kinh doanh,... Trường thu hút bởi vẻ ngoài cổ kính, kiến trúc hài hòa từ thời Pháp thuộc. Nhờ đó, ĐH Sài Gòn có hơn 9.900 lượt tìm kiếm trên Internet.

 

Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 273 An Dương Vương, Quận 5
Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1
Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

 

Điện Thoại: (84-8) 38.354409 - 38.352309

Website: sgu.edu.vn

Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trưc thuộc Bộ Công Thương. Đến nay, trường có truyền thống hơn 121 năm thành lập và phát triển. Trường hiện có đầy đủ các cơ sở vật chất như trung tâm học liệu, phòng thí nghiệm, sân tennis,... Mỗi tháng, Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội nhận được 14.800 lượt tìm kiếm.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 298 đường Cầu Diễn - phường Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Cơ sở 2: phường Tây Tựu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Cơ sở 3: Phường Lê Hồng Phong - Phủ Lý - Hà Nam.

Website: haui.edu.vn

Trường Đại Học Thương Mại

Đại học thương mại là một trong những ngôi trường danh tiếng nhất cả nước. Trường chuyên đào tạo các ngành quản lý, kinh doanh, kế toán, kiểm toán,... Trường nổi tiếng với việc cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Những sinh viên đã tốt nghiệp đều có chỗ đứng vững chắc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2:  Đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Điện Thoại: (024) 3764 3219 - (024) 3764 3219

Website:  tmu.edu.vn

Trường Đại Học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ là cơ sở đào tạo đại học chất lượng của khu vực miền Tây. Đây là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực trọng điểm cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Mỗi năm, có hàng chục nghìn thí sinh nộp hồ sơ để xét tuyển. Trường luôn gắn liền việc vừa học vừa thực hành với các công trình nghiên cứu thực tế.

 

Trường Đại Học Cần Thơ

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện Thoại: (84-292) 3832663

Website: ctu.edu.vn

Trường Đại Học Kinh Tế Luật

Đây là trường Đại học đứng đầu cả nước về đào tạo các ngành kinh tế, quản lý và luật. Trường được tách ra từ khoa kinh tế của trường ĐH Quốc gia TP HCM. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, trường luôn lọt vào top các trường ĐH được tìm kiếm nhiều nhất. Trung bình mỗi tháng, có hơn 12.000 lượt tìm kiếm.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 669 Đường Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Website: www.uel.edu.vn

Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ là trường đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ hàng đầu. Với đầu vào chất lượng và quá trình đào tạo khắt khe, nghiêm túc.Trường góp phần cung cấp đội ngũ chăm sóc sức khỏe cho người dân Đồng bằng sông Cửu Long. Đại Y dược Cần Thơ có trên 9.500 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều.

Điện Thoại: (84-0292) 3 739 730

Website: ctump.edu.vn

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội là trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu của cả nước. Mỗi năm, trường có trên 40.000 sinh viên đang theo học, trường hợp tác trên 200 trường Đại học của 32 quốc gia. Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã nhận được nhiều bằng khen vì những đóng góp tích cực cho đất nước.