Top 12 trang web tài chính uy tín, hữu ích nhất cho dân kinh tế

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
07/09/2021
10 4207 0

Tài chính, kinh tế là lĩnh vực mà nhiều người luôn quan tâm và hướng đến trên phạm vi toàn cầu. Đây là lĩnh vực bao gồm vô vàn thông tin khác nhau, biến động mỗi ngày nên có sức hút cực kỳ lớn đối với những người trẻ. Để giúp bạn đón đầu xu thế và có một hướng đi đúng đắn thì bài viết này sẽ gợi ý top 10 các trang web tài chính, kinh tế Việt Nam uy tín nhất. Chúng tôi hứa hẹn đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy theo dõi ngay nhé!

Alotaichinh.vn

(https://alotaichinh.vn/)

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ có hứng thú và đang trên con đường theo đuổi lĩnh vực tài chính – kinh tế. Việc nắm bắt được những thông tin cũng như biến động của thị trường sẽ giúp bạn thành công. Những ấn phẩm báo chí với rất nhiều chia sẻ, lời khuyên từ các chuyên gia sẽ giúp bạn cập nhật được tình hình thị trường theo từng ngày.

Bạn là người yêu thích kinh doanh hoặc đang làm những công việc liên quan đến chứng khoán, kinh tế thị trường, thương mại điện tử? Alotaichinh.vn – Trang web tài chính, kinh tế hữu ích nhất hiện nay sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

web tài chính

Alotaichinh là website chuyên tổng hợp những thông tin về tài chính, kinh tế, vay vốn, lãi suất ngân hàng, tiền tệ, giới thiệu những ứng dụng vay nhanh phù hợp với nhu cầu của bạn. Những chia sẻ tại Alotaichinh.vn đều đảm bảo rõ ràng, chính xác và được cập nhật liên tục sản phẩm bảo hiểm để cung cấp đến độc giả nguồn kiến thức hữu ích nhất. 

Alotaichinh được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính - kinh doanh, ngân hàng, am hiểu thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới. Từ đó đưa ra nhận phân tích, nhận định, chia sẻ cái nhìn trực quan đến cho độc giả.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trang web tài chính, kinh tế uy tín và có thể bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay thì tuyệt đối không nên bỏ qua Alotaichinh.vn nhé. 

Xem thêm giới thiệu về alotaichinh.vn tại link dưới đây:

https://alotaichinh.vn/gioi-thieu-ve-chung-toi/

CafeF 

(https://cafef.vn/)

Một trong những trang web tài chính, kinh tế uy tín tại Việt Nam đầu tiên phải kể đến là CafeF. Đây là thời báo Tài chính trực thuộc Tổng công ty Truyền thông và Quảng cáo VCCorp.

kênh thông tin kinh tế

Từ lâu, kênh thông tin tài chính này đã trở thành nguồn cung cấp bản tin tài chính, kinh doanh không thể thiếu đối với những người yêu thích thị trường bất động sản và chứng khoán. Đây cũng là nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

CafeF sẽ tổng hợp một cách chi tiết các tài liệu cũng như số liệu để nhanh chóng cập nhật thông tin về những biến động của thị trường đến bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến chiến lược đầu tư bất động sản hay chứng khoán, hãy truy cập ngay website này để thu thập được nhiều số liệu xác thực.

VnEconomy

(https://vneconomy.vn/)

VnEconomy trực thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam (gần 30 năm hình thành và phát triển) là trang web tài chính, kinh tế nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và kinh doanh.

trang thông tin kinh tế

Ấn phẩm báo chí dưới hình thức trực tuyến này là cổng thông tin thường xuyên cập nhật những sự kiện về kinh tế cả trong và ngoài nước. Những tin tức nóng hổi về đời sống, kinh tế, tài chính sẽ được cung cấp đến bạn đọc mỗi ngày một cách dễ hiểu và chính xác.

Báo điện tử VnEconomy có tác động rất lớn đến doanh nghiệp vì bên cạnh hoạt động phản ánh, kênh còn phát triển giao lưu trực tuyến với sự hội tụ của các nhà nghiên cứu về kinh tế – tài chính. Website là nơi lý tưởng để mọi người có thể thảo luận và chia sẻ những vấn đề liên quan đến kinh tế, tài chính, kinh doanh với mục tiêu cùng nhau phát triển.

Với những biến động thị trường được cập nhật liên tục, kênh thông tin kinh tế – tài chính VnEconomy xứng đáng là một trong những trang web mà bạn nên “bỏ túi” ngay để hướng đến thành công. 

Cafebiz

(https://cafebiz.vn/)

Cafebiz thuộc VCCorp – Tổng công ty Truyền thông (sở hữu Soha, Afamily, Kênh 14, GameK...) là cổng thông tin tài chính và kinh tế tại Việt Nam. Đây là chuyên trang bình luận cũng như phân tích về môi trường kinh doanh với những chia sẻ từ các chuyên gia.

trang tin kinh tế

Để không bỏ lỡ bất cứ biến động thị trường nào, bạn có thể truy cập các chuyên mục sau đây ngay tại trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại:

  • Thời sự

  • Kinh tế vĩ mô

  • Kinh doanh

  • Công nghệ

Báo điện tử Cafebiz thường xuyên cập nhật những tin tức về biến động thị trường cũng như tình hình tài chính, kinh tế trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới. 

Hiện nay, Cafebiz chắc hẳn sẽ là một trong những trang báo tài chính, kinh tế cực kỳ hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Cafebiz có thể giúp những người đam mê lĩnh vực kinh doanh học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng mềm được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu.

Hiện tại, bạn đã có thể dễ dàng truy cập và nhận thông báo từ Cafebiz thông qua ứng dụng trên điện thoại. Giờ đây, bạn đã có thể tiếp cận những bài học về kinh doanh và cập nhật các vấn đề trong nền kinh tế một cách nhanh chóng.

Với các chuyên mục đa dạng, Cafebiz được đánh giá là một trong những thư viện tin tức kinh doanh, tài chính – kinh tế không thể thiếu đối với cộng đồng doanh nghiệp.

Enternews (Tạp chí diễn đàn doanh nghiệp)

(https://enternews.vn/)

Báo điện tử Enternews là Tạp chí diễn đàn doanh nghiệp, nơi cung cấp thông tin liên quan đến pháp luật, tài chính, kinh tế, đầu tư, doanh nghiệp,… dành cho những đối tượng quan tâm đến các lĩnh vực này. 

kenh thong tin tai chinh

Enternews thuộc cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam được đông đảo các chuyên gia kinh tế, doanh nhân… trong nước đón nhận.

Các tin tức về kinh tế, tài chính, bất động sản được Enterviews cập nhật mỗi ngày với số lượng bài viết lớn giúp cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân nắm bắt được xu thế thị trường luôn biến động không ngừng.

Sài Gòn Times

(https://thesaigontimes.vn/)

Để cập nhật những tin tức nóng hổi về kinh tế Việt Nam và nhiều lĩnh vực quan trọng khác, bạn có thể truy cập vào trang web Thesaigontimes.vn trực thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn.

kenh kinh te

Báo điện tử Sài Gòn Times là một trong những trang báo hay cũng như cổng thông tin về xã hội, kinh tế uy tín hiện nay tại Việt Nam. Các bài phân tích, đánh giá chuyên sâu được sắp xếp vào từng danh mục rõ ràng sẽ giúp cho độc giả dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết. Bạn có thể truy cập Sài Gòn Times nhanh chóng qua ứng dụng trên điện thoại. 

Tuy nhiên Sài Gòn Times cũng nhận được đánh giá là tin tức cập nhật có phần kém hơn so với những trang web tài chính, kinh tế khác như VnEconomy. Chắc hẳn trong tương lai gần, Thesaigontimes.vn sẽ khắc phục được điều này sớm thôi. 

Báo đầu tư

(https://baodautu.vn/)

Báo đầu tư là một trong những diễn đàn kinh tế dành cho cộng đồng doanh nghiệp – doanh nhân trẻ. Trang web là nơi hội tụ những người đam mê lĩnh vực kinh doanh và quan tâm đến thông tin kinh tế.

những tờ báo uy tín nhất việt nam

Bạn có thể tham gia thảo luận, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cũng như cập nhật những thông tin nóng hổi về kinh tế tại trang web. Tin tức truyền tải nhanh chóng là một trong những ưu điểm để Báo đầu tư được đánh giá cao.

Báo đầu tư được xem là cầu nối giữa các nhà kinh doanh với thế giới thông tin kinh tế, là nơi mà những người trẻ muốn làm giàu tuyệt đối không nên bỏ qua.

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF)

(https://vef.vn/)

Diễn đàn kinh tế Việt Nam (VEF) thuộc báo điện tử – kênh thông tin quan trọng Vietnamnet (một trong những tờ báo uy tín nhất Việt Nam). VEF hay Vietnam Economy Forum là chuyên chuyên trang phân tích, bình luận chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế trong và ngoài nước.

các trang web chứng khoán uy tín

Các chuyên mục quan trọng của Diễn đàn kinh tế Việt Nam bao gồm: Biểu đồ tương tác, Điểm nóng, Bizlife, Tranh luận, Bất động sản, Kinh doanh, Kinh tế 24h, Tài chính, Doanh nhân, Thế giới.

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2021 với chủ đề “Đột phá vì một Việt Nam hùng cường” là nơi gặp gỡ của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp công – tư để đưa ra những giải pháp đột phá cho nền kinh tế quốc gia.

Nhịp cầu đầu tư

(https://nhipcaudautu.vn/)

Nhịp cầu đầu tư (NCĐT) là chuyên trang cung cấp số liệu và tin tức kinh doanh, đầu tư. Các doanh nhân, nhà đầu tư sẽ cập nhật được những chuyển biến của thị trường chứng khoán cả trong và ngoài nước một cách nhanh chóng nhất.

báo tài chính kinh tế

Bên cạnh những kiến thức sâu rộng về thị trường chứng khoán, cổng thông tin còn cập nhật liên tục các tin tức về tài chính – kinh tế và đề xuất giải pháp hiệu quả cho giới doanh nhân.

Các số liệu về chứng khoán, tiền tệ cũng như những thông tin về kinh tế, hoạt động doanh nghiệp sẽ liên tục được cập nhật 24/7 trên trang web. Bạn có thể tìm kiếm mọi vấn đề về tài chính, kinh tế tại Nhịp cầu đầu tư – một trong các trang web chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các bước tiến triển trong kinh doanh, sự phát triển của các mã chứng khoán và doanh nghiệp điển hình đều có thể được tìm thấy tại cổng thông tin Nhịp cầu đầu tư. Dữ liệu mà trang tin chứng khoán cung cấp được thu thập, tổng hợp từ nhiều nguồn chính thống khác nhau nên đảm bảo được tính đa dạng, chuyên sâu và xác thực. 

Doanh nhân Sài Gòn

(https://doanhnhansaigon.vn/)

Báo điện tử Doanh nhân Sài Gòn là nơi mang đến những thông tin kinh doanh, những bài viết về kinh tế – tài chính cả trong và ngoài nước đang rất được đón nhận hiện nay.

bao kinh te tai chinh

Đây là cổng thông tin trực tuyến cung cấp đầy đủ và chi tiết về “tất tần tật” những vấn đề mà giới doanh nhân quan tâm. Đến với Doanh nhân Sài Gòn, bạn đọc sẽ nắm bắt được từ toàn cảnh về nền kinh tế hiện nay cho đến những biến động cụ thể về thị trường. 

Bên cạnh kiến thức, kỹ năng thì các doanh nghiệp trẻ cũng sẽ được giao lưu về kinh nghiệm cũng như cập nhật được những thông tin mở để tìm kiếm cơ hội phát triển mới. 

Một số chuyên mục của trang báo tài chính, kinh doanh này mà bạn có thể quan tâm: Tin tức, Doanh nhân, Quản trị, Chuyện làm ăn, Công nghệ, Đời sống, Multimedia, Quốc tế. 

Trên đây là danh sách 10 trang web tài chính, kinh tế uy tín tại Việt Nam. Tất cả đều là các kênh thông tin miễn phí vô cùng hữu ích đối với những ai đang quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh, kinh tế – tài chính. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức kinh tế. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.