Rap Việt là số 1 nhưng King Of Rap liệu có phải là số 2 khi khoảng cách 2 show đã quá lớn?

1 2
28/09/2020
2 3700 0

Nhận định của YouTuber này đưa ra được netizen đánh giá là toàn diện, chi tiết, chỉ ra được lí do vì sao Rap Việt ngày càng phủ sóng rộng rãi trong khi King Of Rap dần như một chiếc bóng mờ.

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, sau 2 tháng lên sóng của 2 chương trình Rap Việt và King Of Rap, đâu là show giành chiến thắng "áp đảo", tự khán giả đã có thể đưa ra câu trả lời. Mới đây, một YouTuber đã cho đăng tải một đoạn clip phân tích chuyên sâu và khá toàn diện về 2 chương trình này, nhằm giúp khán giả phần nào hiểu được lí do vì sao Rap Việt ngày càng thành công trong khi King Of Rap mãi loay hoay, không mang đến được sự đột phá nào.

Toàn bộ bài viết là quan điểm của chủ nhân đoạn clip trên kênh YouTube Bí Mật Underground.


King Of Rap ngày càng "lép vế" trước Rap Việt về hiệu ứng truyền thông

Đoạn clip mở đầu với việc tác giả đoạn clip chỉ ra sự chênh lệch về lượng view ngày càng cao giữa Rap Việt và King Of Rap - 2 thông số trực quan nhất để có thể hình dung về độ phủ sóng của 2 chương trình. Nếu như trong 1-2 tập đầu, King Of Rap vẫn còn có thể "cầm cự" khi lượt view không bị Rap Việt vượt quá xa nhưng quả thật, càng về sau, King Of Rap càng đuối trong khi Rap Việt ngày càng chiếm trọn spotlight, tập 8 phát sóng tuần vừa rồi cũng đạt vị trí top 1 trending trong nhiều ngày liên tiếp. 

Nếu ngôn từ mà báo chí dành cho Rap Việt là "phá kỉ lục", "làm nên lịch sử",... thì King Of Rap chỉ có thể được nhắc đến khi đặt lên bàn cân với show đối thủ.


Các từ khóa liên quan