Tổng hợp dịch vụ truyền nước tại nhà Hà Nội uy tín chất lượng: Với tình hình người bệnh ở những bệnh viện luôn quá tải, đôi khi người mắc bệnh rất ngại đến bệnh viện vì đông đúc, chật hẹp rồi chờ đợi nhiều khi khiến họ rất mệt mỏi và bọn họ nhờ tới dịch vụ y tế tại nhà. dịch vụ mà chúng ta đang đề cập ra đời đáp ứng nhu cầu chú tâm sức khỏe, tiêm truyền, lấy mẫu xét nghiệm, vật lý trị liệu... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán cây thuốc Nam, thuốc Bắc tốt nhất TP HCM

Top 7 dịch vụ y tế, truyền nước tại Hà Nội uy tín

Để người thân và gia đình chủ động hơn trong các công việc đảm đảm an toàn và phục hồi sức khỏe. Tại thủ đô hà nội có khá nhiều cơ sở dịch vụ y tế tận nhà, vậy cơ sở nào có unique giỏi, đội ngũ bác sĩ tận tình để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Hãy cùng toplist điểm qua nhé.

Xem thêm: Dịch vụ truyền nước tại nhà khu vực Cầu Giấy. LH 0332151115

Phòng khám Bác Sĩ Hà Nội 24H

Phòng khám Bác Sĩ Hà Nội 24H thành lập và hoạt động với 1 mục đích đặc biệt: giúp người sử dụng có 1 đời sống khỏe mạnh, an toàn, dễ chịu và thoải mái trong chính nhà của mình bằng phương pháp hỗ trợ những dịch vụ chăm nom sức khỏe tận nhà mang tính giúp đỡ cho doanh nghiệp ở mọi lứa tuổi, từ người cao tuổi cho đến trẻ em, sơ sinh, và các dịch vụ theo nhóm đặc trưng chăm nom bổ trợ các gia đình có thành viên bị đau tí hon, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.

Trung tâm y sĩ Phòng khám Bác Sĩ Hà Nội 24H chuyên cung cấp dịch vụ y tế, điều dưỡng tận nhà chuyên nghiệp bảo đảm an toàn quality như: Dịch vụ truyền dịch tại nhà qua ven ngoại vi, ven trung ương; dịch vụ để mắt đường kính trắng truyền tĩnh mạch trung ương; dịch vụ tiêu tĩnh mạch, tiêm bắp bên dưới da; dịch vụ đặt sonde dạ dày, chú tâm hậu môn nhân tạo; dịch vụ hút đờm; xoa bóp vận động; tiêm bắp tĩnh mạch, truyền tĩnh mạch; thái sợi thay băng vết thương; tiêm thuốc truyền dịch theo y lệnh; hút đờm nhớt, dịch nhờn, thông mũi trẻ em; dịch vụ tắm và chăm nhỏ xíu tại nhà; dịch vụ điều dưỡng và để mắt fan già; dịch vụ chăm sóc người bệnh..

Khi quý khách tương tác với trung tâm sẽ được tư vấn và bổ trợ những thầy thuốc và điều dưỡng chăm nom tại nhà tận tâm, kỹ lưỡng.

Thông tin liên hệ Phòng khám Bác Sĩ Hà Nội 24H

 • Địa chỉ:  Địa chỉ: Số 9, Ngõ 250 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0332151115

 • Email:bacsihanoi24h@gmail.com

 • Website: https://bacsihanoi24h.com/

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Phòng khám Bác Sĩ Hà Nội 24HTrung tâm chăm bẵm người già ORI trang chủ

ORI Home là trung tâm chăm nom sức khỏe người cao tuổi uy tín chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm này không thành lập nhằm thay thế lòng hiếu thảo của con cái với phụ huynh, trung tâm này mang tới sự chăm sóc ân cần tỉ mỉ với đội ngũ bác sĩ, y tá điều dưỡng tâm huyết nhiều các bí quyết. Trung tâm này còn có dịch vụ chú tâm người mắc bệnh tại nhà, khi người cao tuổi không muốn tới trung tâm thì trung tâm đáp ứng nhu cầu để mắt cho người mắc bệnh tại nhà với dịch vụ phong phú, giá thành hợp lý ưng ý với cả người thân lẫn người bệnh.

dịch vụ theo nhóm chăm bẵm tận nhà gồm dọn dẹp vệ sinh giường chiếu tín đồ tí hon, để mắt trò chuyện với người cao tuổi, check mạch, áp huyết, độ nóng nhịp tim, cho người bệnh dùng thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ, theo dõi người có bệnh, hỗ trợ thưởng thức, đi dọn dẹp, đóng bỉm thay đồ, đọc truyện, đưa đi bộ...

Xem thêm: Top 8 địa chỉ mua bán chè vằng TP HCM uy tín, chất lượng

Với tôn chỉ: kỹ càng - chu đáo - nhiệt tình - Chuyên nghiệp. Orihome đảm bảo an toàn chăm bẵm người già như chính người nhà trong gia đình. OriHome hỗ trợ các loại hình dịch vụ đa dạng, độc đáo, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất hiện nay. cùng với sự tư vấn chăm bẵm sức khỏe và chữa trị của đội ngũ Chuyên Viên Y tế, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trách nhiệm cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Ngõ 139 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 096 885 0101

 • Email: info@orihome.com.vn

 • Website: http://orihome.com.vn/

 • Facebook: https://www.facebook.com/orihomecentral/

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ORI HOMETrung tâm chăm sóc người già ORI Home

Trung tâm dịch vụ y tế tại nhà

Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi cung cấp những dịch vụ y tế tại gia đình như tiêm, truyền dịch, thay băng, cắt chỉ….v…..Với phương châm đặt sức đề kháng của bệnh nhân lên hàng đầu, truyền nước tại nhà Hà Nội luôn chú ý theo dõi và chủ động giải quyết sớm các vấn đề về sức đề kháng của người có bệnh. Đội ngũ y sĩ, y tá, điều dưỡng dày dạn các bí quyết từ các bệnh viện lớn là nguồn nhân sự bền vững và kiên cố cho những hoạt động của Trung tâm dịch vụ y tế tại nhà. hiện tại Trung tâm dịch vụ y tế tận nhà đã đáp ứng hàng ngàn người sử dụng cá nhân tương tự như doanh nghiệp ở khắp Hà Nội Thủ Đô. Hàng trăm người đã chọn Trung tâm dịch vụ y tế tận nơi là địa chỉ tin yêu để bảo đảm sức khỏe của chúng ta và mái ấm gia đình.

Tâm niệm của trung tâm chúng tôi là lương y giống hệt như từ mẫu, hết lòng đáp ứng để người có bệnh hài lòng. Đội ngũ chuyên viên y tế của trung tâm có trình độ cao, toàn là những bác sĩ điều dưỡng có chuyên lĩnh vực điều dưỡng đa khoa từ các trường y unique. phục vụ người có bệnh tận tình nhanh chóng, chỉ sau đó 1 cuộc gọi thì 1/2 tiếng nhân viên trung tâm đã có mặt và đáp ứng tốt nhất có thể cho người bệnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:

  • Nam Từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô

  • Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Thành

 • Điện thoại: 0976331115

 • Email: dichvuytetainhahn115@gmail.com

 • Website: http://dichvuytetainha.com

Cán bộ trung tâm truyền dịch cho bệnh nhân tại nhàCán bộ trung tâm truyền dịch cho bệnh nhân tại nhàTrung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội

Sức khỏe là tài sản quý nhất, là điều kiện quyết định cho hạnh phúc và may mắn nhưng để sở hữu sức khoẻ mỗi bọn họ cần chọn lựa cách thức hợp lý và khoa học nhất cho việc chăm sóc sức khỏe, thích hợp cho yếu tố hoàn cảnh và điều kiện của mỗi con fan, mỗi mái ấm gia đình – bác sĩ mái ấm gia đình là một trong những lựa chọn tốt nhất có thể.

Thầy thuốc gia đình TP Hà Nội là trung tâm chuyên đảm trách truyền nước tại nhà Hà Nội nơi với đội ngũ y sĩ dày dặn kinh nghiệm trong khám và chẩn đoán, trị bệnh tại nhà. điểm khác biệt của trung tâm là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như máy điện tim, thử đường trong máu, xét nghiệm... Giúp nhận tác dụng nhanh và chính xác.

Trong gói dịch vụ mà chúng ta đang đề cập khi nhờ sự trợ giúp của trung tâm thì y sĩ sẽ tới tận nơi, khám phá các triệu chứng của bệnh, thực hiện kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Nếu bệnh nhẹ thầy thuốc sẽ kê đơn, cấp thuốc chỉ dẫn điều trị. Nếu bệnh nặng sẽ chỉ dẫn nhập viện. đến với dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập ngoài số tiền ghi trên đơn thì gia đình không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác.

thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 75 đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, thủ đô hà nội

 • Điện thoại: 024 35 430 430

 • Email: trungtambacsigiadinhhanoi@gmail.com

 • Website: http://bacsigiadinhhanoi.vn/ 

 • Facebook: https://www.facebook.com/bacsigiadinhhanoi.75hometri/

Trung tâm bác sĩ gia đình Hà NộiTrung tâm y sĩ gia đình thủ đô

Dịch vụ tắm bé bỏng Hà Nội

Tắm bé xíu là một việc rất cần thiết giữa những ngày tháng đầu đời của nhỏ bé. phân biệt được điều quan trọng đó, Tắm bé xíu TP Hà Nội cung ứng dịch vụ tắm bé nhỏ và chăm nom mẹ sau sinh. Trung tâm dịch vụ tắm bé nhỏ TP Hà Nội ra đời nhằm để mắt, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhỏ nhắn, tắm bé khoa học, an toàn. cải thiện kiến thức hiểu biết cho người mẹ, ngăn ngừa những bệnh dễ chạm mặt của mẹ và nhỏ xíu.

Ngoài dịch vụ tắm cho bé xíu tại nhà thì trung tâm này còn đảm trách chăm bẵm sức đề kháng mẹ sau sinh, thông tắc tia sữa, và dịch vụ y tế tại nhà như tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch, thay băng, thái sợi chỉ. Đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, kỹ càng, tận tình và có mặt nhanh chóng khi quý khách nhu cầu. Đây được coi là một trung tâm chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ tắm bé bỏng, chăm bẵm mẹ trước và sau sinh

Thông báo liên hệ:

 • Địa chỉ:

  • 43 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  • P3407- D Vinaconex 2, Kim văn Kim bọn, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

  • 40-42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

 • Điện thoại: 0915 438 028

 • Email: Dichvutambehanoi@Gmail.com

 • Website: http://tambehanoi.com/

Nhân viên trung tâm tắm bé tại gia đìnhnhân viên trung tâm tắm nhỏ nhắn tại mái ấm gia đình

Phòng khám mái ấm gia đình Tâm Đức

Dịch vụ khám chữa trị bệnh tận nơi mang lại ít nhiều ích lợi cho người bệnh và mái ấm gia đình tín đồ. dẫu thế, nhằm bảo đảm sức khoẻ cho người có bệnh, tín đồ cần tò mò thật kỹ các tin tức liên quan, chọn đúng dịch vụ uy tín, chất lượng. hoàn hảo và tuyệt vời nhất không tương tác các đơn vị không tồn tại giấy phép hoạt động hay có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng còn ít các bí quyết. Tại Hà Thành, phòng khám gia đình Tâm Đức là 1 trong trung tâm uy tín đã có thời hạn vận động lâu dài.

hiện giờ, phòng khám có nhiều y sĩ và những chuyên gia y tế đang công tác tại những bệnh viện lớn ở TP Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện sản Hà Nội Thủ Đô, Nhi trung ương…Tâm Đức có không ít dịch vụ khám chữa trị bệnh tại nhà tạo nhiều điều kiện dễ dàng cho người bệnh như:

 • Dịch vụ khám chữa trị bệnh tận nhà

 • Dịch vụ siêu âm, điện tâm đồ.

 • Dịch vụ xét nghiệm, sinh hoá, huyết học, xét nghiệm nước tiểu và trả tác dụng tận nơi.

 • Truyền dịch

 • Tiêm thuốc bắp, tĩnh mạch tận nhà

 • Đặt sonde dạ dày tận nhà

 • Thông tiểu tận nơi

 • chăm nom bệnh nhân 24/24.

Dịch vụ của Tâm Đức rất đa dạng, đội ngũ y y sĩ chuyên nghiệp. sau khi thăm khám, những y sĩ sẽ tiếp tục theo dõi thực trạng người có bệnh để có hướng điều trị kịp thời khi quan trọng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 14/26 khu tập thể bệnh viện quân y 354 Phố Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, thủ đô hà nội.

 • Điện thoại: 0911 528 893

 • Email: khambenhtainha@gmail.com

 • Website: http://khambenhtainha.com.vn/

Phòng khám gia đình Tâm ĐứcPhòng khám mái ấm gia đình Tâm Đức

Tại thủ đô còn nhiều trung tâm và thầy thuốc, y tá tư đảm đương quá trình đảm nhận thăm khám, tiêm truyền tại nhà mà toplist chưa cập nhật hết được. mong muốn những địa chỉ trên đã cung cấp cho chính mình các thông tin cần khi muốn dùng tới.

Bạn đang xem bài viết: “Top 7 dịch vụ y tế, truyền nước tại nhà Hà Nội uy tín”

Lưu ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tổng hợp tham khảo, không mang tính chất quảng cáo, quý vị cần tìm hiểu kỹ trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ

Nguồn: https://tophay.vn/