Topper và những tấm vải mỏng được trải trên nệm của gia đình bạn để bảo vệ nệm khỏi những tác nhân nguy hiểm từ môi trường. Vì là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như những giấc ngủ của bản thân và gia đình. Nên người tiêu dùng luôn chú ý đến vấn đề vệ sinh và làm sạch topper. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn đọc những điều cần biết về việc vệ sinh topper tại nhà TPHCM.


1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh topper chuyên nghiệp

Topper tuy có thể được giặt ở nhà, thế những lời khuyên cho người tiêu dùng vẫn nên sử dụng dịch vụ giặt topper giá rẻ để làm sạch. Sở dĩ có lời khuyên như vậy là vì một số lý do sau:

Xem thêm: Xem thêm: Top 5 dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp tin cậy

1.1 Rút ngắn thời gian giặt topper tại nhà TPHCM

Bạn là người luôn tất bật với công việc, “đầu tắt mặt tối” vì phải làm việc để phục vụ cho gia đình. Dịch vụ vệ sinh topper uy tín là lựa chọn cũng như giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Bạn vừa đảm bảo công việc được thực hiện chu đáo, đầy đủ mà vẫn có thể chăm lo và vệ sinh sạch sẽ các vật dụng, đặc biệt là tấm trải nệm cho gia đình mình.


1.2 Đảm bảo chất liệu của topper

Đôi khi người tiêu dùng không có nhiều kinh nghiệm giặt topper TPHCM sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng. Thực tế, bạn chỉ có thể sử dụng máy giặt để làm sạch tấm trải nệm. Nhưng khi không sử dụng chế độ giặt đúng cách hoặc một số chất liệu không thể vệ sinh bằng cách giặt hấp thì tấm topper của bạn sẽ dễ bị rách và không còn tính thẩm mỹ.

Do đó, đây là yếu tố tố bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh topper TPHCM để bảo vệ cho chất liệu topper tốt nhất.


1.3 Làm sạch sâu nhờ công nghệ giặt topper chuyên nghiệp

Tận sâu bên trong từng sợi vải của topper sẽ được đội ngũ nhân viên “lấy đi” hoàn toàn. Không còn sót lại vết bẩn hay vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

Những công nghệ tối ưu, hiện đại mà khi tự vệ sinh topper tại nhà TPHCM bạn sẽ không thể nào làm sạch được như vậy.

2. Phương pháp giặt topper tại Alo Vệ Sinh

Topper có đặc tính là chất liệu cấu tạo êm ái, nhẹ nhàng và khá mỏng. Nếu vệ sinh không đúng cách sẽ khiến topper dễ bị rách và hư hỏng. Hiểu được vấn đề đó, Alo Vệ Sinh cung cấp đến khách hàng nhiều phương pháp làm sạch topper chuyên nghiệp khác nhau nhằm giúp khách hàng có những tấm topper được làm sạch hoàn toàn nhưng không bị ảnh hưởng đến chất liệu. 


2.1 Công nghệ vệ sinh bằng hơi nước nóng

Công nghệ vệ sinh bằng hơi nước nóng mang đến cho người tiêu dùng khả năng loại bỏ vết bẩn lên đến 99%. Vi khuẩn được tiêu diệt hoàn toàn, không còn khả năng hoặc cơ hội phát triển và gây nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Công nghệ làm sạch này khá thân thiện với môi trường. Không ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.


2.2 Những phương pháp khác

Ngoài ra, với những chất liệu cấu tạo khác nhau của tấm topper, Alo Vệ Sinh sẽ có những cách vệ sinh khác nhau. Nhằm đảm bảo tấm trải nệm được làm sạch một cách đúng chuẩn nhất.

Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt topper uy tín của của Alo Vệ Sinh.

3. Cam kết của Alo Vệ Sinh đến khách hàng

Ngoài những phương pháp vệ sinh tương ứng với từng loại topper. Alo Vệ Sinh còn cam kết những vấn đề sau đối với khách hàng:


3.1 Đến nơi đúng giờ

Alo Vệ Sinh hiểu được rằng người tiêu dùng không có nhiều thời gian vì những tất bật của cuộc sống. Do đó, đội ngũ nhân viên sẽ luôn có mặt tại nơi vệ sinh đúng giờ. Đảm bảo mọi hoạt động đều diễn ra trong thời gian đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Nhằm không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như thời gian hoạt động của khách hàng


3.2 Vệ sinh đúng quy trình

Vệ sinh topper chuyên nghiệp của Alo Vệ Sinh đảm bảo đúng quy trình. Thực hiện đầy đủ các công đoạn cần thiết để làm sạch topper. Làm sạch từ bề mặt ghế đến sâu bên trong từng sợi vải. Khách hàng sẽ nhận được kết quả vệ sinh hoàn hảo nhất như ý muốn.


3.3 Bảo hành trong thời gian 24h

Đặc biệt hơn, quyền lợi của khách hàng càng được bảo đảm khi Alo Vệ Sinh bảo hành dịch vụ giặt thảm giá rẻ trong thời gian 24h. Nếu còn sót vết bẩn, mùi hôi chưa được làm sạch hoàn toàn thì người tiêu dùng có thể yêu cầu công ty vệ sinh lại tấm trải nệm. Trong một ngày sau khi vệ sinh, công ty không giới hạn số lần khách hàng yêu cầu giặt lại.

Qua bài viết trên, hy vọng người tiêu dùng sẽ bảo vệ tấm trải nệm của mình một cách tốt nhất. Đừng khiến sự dơ bẩn và mùi hôi từ tấm topper làm bản thân và gia đình bị ảnh hưởng. Alo Vệ Sinh sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ khi bạn muốn giặt topper uy tín nhé!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALÔ VỆ SINH

Nguồn: https://tophay.vn/